VINHOMES SMART CITY 

THU HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI

TẠI SAO DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY CÓ TỚI HƠN 20 QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI MUA ĐỂ SINH SỐNG VÀ TIẾP TỤC TĂNG?

Những năm gần đây, hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng dần được hoàn thiện. Trong đó Luật Nhà ở 2014 cho phép cá nhân nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam, được mua và sở hữu 1 căn nhà trong dự án nhà ở thương mại, trừ khu vực bảo vệ quốc phòng, an ninh, trong thời hạn 50 năm và có thể được gia hạn...

Trong 5 năm qua, 17 tập đoàn và doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam đã bán 12.335 nhà ở cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA), trong 5 năm qua, 17 tập đoàn và doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam đã bán 12.335 căn hộ cho các tổ chức, cá nhân người nước ngoài; trong đó khách hàng mua nhà chủ yếu là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Mỹ.

VINHOMES SMART CITY

Nguồn: Thống kê sơ bộ của HoREA

Không ngoài lý do trên dự án mang tầm quốc tế Vinhomes Smart City được chú ý rất nhiều với các khách hàng nước ngoài. Hiện tại, cũng có hơn 20 quốc tịch đang sinh sống và làm việc tại dự án.

VINHOMES SMART CITY

Nguồn: Vinhomes

Có thể nói trong khu vực nội thành Hà Nội chưa có một dự án nào quy mô lên tới 280ha đầy đủ các tiện ích để phục vụ không chỉ cuộc sống mà còn phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí, thể thao,… và đặc biệt không thể nhắc tới là tam giác vàng 3 tuyến metro trọng điểm, giao cắt với các tuyến đường huyết mạch Tây Hà Nội điều chỉ xuất hiện tại khu đô thị của các nước phát triển. 

VINHOMES SMART CITY

Hình ảnh: 3 tuyến Metro tại dự án Vinhomes Smart City

Nhiều khách hàng nước ngoài khi bước vào dự án cảm nhận như đang ở quê nhà chứ không phải ở Hà Nội. 

Không chỉ dừng lại tại những số liệu trên dự án Vinhomes Smart City lần đầu tiên có sự góp mặt của Nhật Bản - tập đoàn Samty Nhật Bản đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 2ha, trở thành dự án duy nhất mang đậm chất văn hóa đất nước mặt trời mọc ngay trong lòng đại đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Những yếu tố về vị trí, giao thông, tiện ích,… đã làm lên một dự án không chỉ thu hút các khách hàng trong nước mà còn trên thế giới. 

Để lựa chọn cho mình những căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0️⃣9️⃣6️⃣2️⃣6️⃣6️⃣9️⃣3️⃣8️⃣1️⃣ hoặc truy cập website: salesvinhomes.com.

Xin cảm ơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM