MASTERI WEST HEIGHTS

MASTERI WEST HEIGHTS - VINHOMES SMART CITY

Masteri West Heights, dự án bất động sản cao cấp với chất lượng quốc tế đích thực, được kiến tạo bởi Masterise Homes - nhà phát triển "Bất động sản hàng hiệu" lớn nhất Việt Nam.

TỔNG QUAN PHÂN KHU

MASTERI WEST HEIGHTS 


VỊ TRÍ MASTERI WEST HEIGHTS

💎 Masteri West Heights được ví như viên kim cương, bởi khu căn hộ vừa nằm ngay trên tuyến đường ánh sáng rộng 52 m nối thẳng tới cổng chính đại lộ Thăng Long, rất thuận tiện để kết nối ngoại khu; 

💎 Vừa nằm đối diện với hồ trải cát trắng rộng 4.8 ha, nơi được mệnh danh là “trái tim xanh” của khu đô thị Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ.

MẶT BẰNG MASTERI WEST HEIGHTS

Mặt bằng Masteri West Heights được quy hoạch trên tổng diện tích 3.1ha với 4 tòa căn hộ cao cấp với 2 tầng hầm và có chiều cao xây dựng từ 38 – 39 tầng. 4 tòa căn hộ Masteri West Heights được thiết kế với 2 Layout chính đó là chữ U và Chữ Z, cụ thể như sau:

☀️Tòa West A&B: Được thiết kế theo hình chữ U với 30 căn hộ/mặt sàn, có 12 thang máy được chia làm 2 sảnh cho cư dân sử dụng, chiều cao xây dựng 39 tầng.

☀️Tòa West C & D: Được thiết kế chữ Z với 19 căn/mặt sàn, chiều cao xây dựng 38 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa chữ Z sẽ có 6 thang máy và 1 sảnh.

👉 Khi ra mắt Masteri West Heights sẽ cung cấp cho thị trường 3.599 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được thiết kế với các loại hình đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ có diện tích từ 28m2 tới 76m2.

🌿 Trong thiết kế thì tất cả phòng khách, phòng ngủ của mỗi căn hộ đều sở hữu ban công, cửa sổ rộng lớn full kính từ trần xuống sàn đón trọn ánh sáng tự nhiên mang đến tầm nhìn khoáng đạt, trong lành.

🔰 Cùng với  đó là Bàn giao nội thất cao cấp 5* từ các thương hiệu hàng đầu thế giới:

- Của kính Triple Low – E hàng đầu;

- Thiết bị bếp Hafele (Đức);

- Thiết bị vệ sinh Kohler (Mỹ).

- Hệ thống sàn gỗ, trần, đèn và điều hoà âm trần Daikin,...

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT MASTERI WEST HEIGHTS

(CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU)

Hình ảnh: Bể bơi trong nhà

Hình ảnh: Vị trí và tầm view The Tonkin

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHIẾT KHẤU

LAYOUT THIẾT KẾ CĂN HỘ

CĂN HỘ STUDIO

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ +1 

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO masteri west heights

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM