VINHOMES DREAM CITY

Chú ý: Mọi thông tin về Vinhomes Hưng Yên mang tính tham khảo, các thông tin chính thức Chủ đầu tư chưa công bố.

Vinhomes Dream City là siêu dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5* tại thành phố Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Với mong muốn xây dựng lên một khu đô thị mới đẳng quốc quốc tế, trở thành biểu tượng của thành phố Hưng Yên – Vinhomes Dream City được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan, hệ thống giao thông…, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống năng động, gần gũi thiên nhiên, nơi an cư hoàn mỹ cho cư dân.

TIẾN ĐỘ VINHOMES DREAM CITY THÁNG 26/9/2021

I. THÔNG TIN DỰ ÁN

VINHOMES DREAM CITY

 VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vinhomes Dream City sở hữu vị trí đắc địa, khi tọa lạc tại truc đường phát triển mạnh nhất của thành phố Hưng Yên. Nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc mới 5B (Hà Nội đi Hải Phòng).

HẠ TẦNG TOÀN DIỆN TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

II. SẢN PHẨM CAO CẤP

VINHOMES DREAM CITY

Biệt thự

Sản phẩm cao cấp bậc nhất tại dự án, bao gồm cả biệt thự song lập và đơn lập, có diện tích khá rộng từ 150m2 – 400m2

Liền kề

Được chia thành 2 loại sản phẩm chính là liền kề thương mại và liền kề vườn, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp theo phong cách Đông Âu

Shophouse

Được thiết kế rất tỉ mỉ nhằm tạo nên không gian sống thoải mái thư giãn nhất cho cư dân nơi đây.

Chung cư

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng, mang đến sự thoải mãi cho chủ sở hữu

IV. THÔNG TIN BẢNG GIÁ

VINHOMES DREAM CITY

Để tải bảng giá mới nhất, tải quỹ căn đẹp nhất, phiếu tính gốc lãi hàng tháng phải trả,...anh/chị vui lòng đăng ký theo thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất từ Chủ đầu tư.