VINHOMES cổ loa ĐÔNG ANH

DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH CHƯA CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Mọi thông tin mang tính chất tham khảo - Để cập nhật thông tin mới anh chị có thể để lại thông tin đăng ký cập nhật mới nhất qua Zalo!

I. THÔNG TIN DỰ ÁN

VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA

VỊ TRÍ VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA

Vị trí Vinhomes Cổ Loa sẽ nằm trên địa phận của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA
VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA

* Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). 


* Tổng diện tích đất: 385ha. Trong đó Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia 90ha, khu vực phát triển đô thị 295ha.


* Tổng mức đầu tư: 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia là 7.336,24 tỉ đồng.


* Vị trí: đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội


* Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse thương mại, chung cư, Tổ hợp khách sạn 5 sao và Văn phòng cao cấp.

II. SẢN PHẨM CAO CẤP

VINHOMES CỔ LOA - ĐÔNG ANH

VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA

SẢN PHẨM CAO CẤP:

III. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN

TIẾN ĐỘ VINHOMES ĐÔNG ANH CỔ LOA

Ngày 28/5/2020: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô (Khu vực Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia huyện Đông Anh) tại Quyết định số 702/QĐ-TTg 

Ngày 15/6/2020: Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

IV. ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ

Để tải bảng giá mới nhất, tải quỹ căn đẹp nhất, phiếu tính gốc lãi hàng tháng phải trả,...anh/chị vui lòng đăng ký theo thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất từ Chủ đầu tư.

V. TIỀM NĂNG DỰ ÁN

VINHOMES CỔ LOA - ĐÔNG ANH

1. Chủ đầu tư Vin Group là chủ đầu tư uy tín số 1 ở Việt Nam hiện nay, các dự án của Vin Group đều thành công và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nói cho dễ hiểu thì nếu khi mua bất động sản mà lo lắng đến chủ đầu tư mà lo lắng đến sản phẩm của Vin Group thì khó mà mua được của chủ đầu tư nào. Có rất nhiều dự án bất động sản lớn mà Vin Group làm chủ đầu tư như:

Và còn rất, rất nhiều dự án lớn nữa của Vinhomes trong mảng bất động sản mà ta không thể kể hết. Không những thế Vin Group còn là ông lớn trong nhiều ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất của Việt Nam như xe hơi, điện thoại, y tế, giáo dục, bán lẻ, công nghệ. Điển hình với các thương hiệu xe Vin Fast, điện thoại Vin Smart, trường Vinschool, đại học Vinuni, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart..

Hiện nay Vin Group là một trong số các tập đoàn tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ cao như máy học, điện toán, công nghệ chuỗi… Vin Group góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của cả đất nước, mang đến tầm vóc lớn cho các công ty đại diện cho Việt Nam khi hướng ra nước ngoài.

2. Vị trí tuyệt đẹp cả về phong thủy và chất lượng sống khi nằm ngã 3 sông và tiếp nối 2 cầu lớn. Không gian thoáng mát, trong lành, kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường cao tốc lớn không bao giờ lo tắc, đi lên sân bay Nội Bài dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi cầu Tứ Liên hình thành, Vinhomes Đông Anh còn được đánh giá cao hơn cả Vinhomes Riverside về vị trí.

3. Đông Anh sẽ lên quận vào thời gian tới nên giá trị bất động sản sẽ tăng cao, huyện Đông Anh cũng là huyện được quy hoạch đồng bộ, bài bản với các dự án lớn như Vinhomes Đông Anh, công viên Kim Quy, Smart City Đông Anh nên mật độ xây dựng ở mức thấp, không gian cây xanh nhiều đã được đảm bảo. Đây sẽ là “ĐIỂM ĐẾN” của người giàu.

4. Quần thể sống tuyệt đẹp với hệ sinh thái đa dạng từ sinh hoạt đến vui chơi, giải trí, thư giãn đã có thương hiệu của Vin Group, trình độ dân trí cao.

Còn rất nhiều lý do khác khiến Vinhomes Cổ Loa trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với PKD dự án hoặc truy cập website của chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SỚM TỪ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ